Gửi tin nhắn
Nhà

Shenzhen Eton Automation Equipment Co., Ltd.

hồ sơ công ty

Trung Quốc Shenzhen Eton Automation Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Thâm Quyến ETON thiết bị tự động hóa Công ty TNHH.được thành lập vào năm 2007, có hơn 300 nhân viên hiện tại và có diện tích hơn 20000 mét vuông, là nhà sản xuất hàng đầu lớn nhất về máy chọn và đặt tốc độ cao và máy SMT cho sản xuất đèn LED và lĩnh vực điện tử, cũng là một doanh nghiệp công nghệ cao và thương hiệu hàng đầu nổi tiếng ở Trung Quốc với danh tiếng tốt.
 

ETON đã phát minh ra máy lấy và đặt tự động nhanh nhất với tốc độ 150000CPH, là máy nhanh nhất trên thế giới, được trao nhiều bằng sáng chế công nghệ đầu tiên trên toàn cầu, cũng đã phát minh ra máy đầu tiên trên toàn cầu cho dải LED dẻo dài 1M 5M 50M 100M 500M, đã giành được giải lớn thị trường MỸ, HÀN QUỐC, ẤN ĐỘ, ĐỨC, AI CẬP, TURKEY, VIỆT NAM, TUNISIA ETC.
 

Kể từ khi thành lập công ty, với xu hướng phát triển xanh và tiết kiệm năng lượng của chiếu sáng toàn cầu và sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp LED và những yêu cầu của nó đối với ngành sản xuất, ETON đã nắm bắt cơ hội và vươn lên nhanh chóng, họ đã độc lập nghiên cứu 、 thiết kế 、 sản xuất bộ gắn chip nhanh hơn, ổn định hơn, tối ưu hơn hoàn toàn tự động, tốc độ cao, tiết kiệm năng lượng và bộ gắn chip đa chức năng, đã được đánh giá cao trong ngành nhờ lợi thế tuyệt đối về tốc độ, độ ổn định và công suất, tại Đồng thời, nó đã giải quyết các vấn đề về vật liệu bù đắp và bong tróc khi sản xuất tấm đèn 1,2 mét, 1,5 mét và FPCB dài không dây và thành phần định hình ở tốc độ cao.ETON đã thông qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO9001 và đã nhận được hơn một trăm bằng sáng chế và chứng chỉ, bao gồm cho mô hình tiện ích, phát minh cá nhân, bản quyền phần mềm, v.v.Chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp nổi tiếng trong và ngoài nước nhưMLS, OPPLE, NVC, Navigation, PAK, ETI, FSL, Home Lighting, Yangguang Lighting, XSY, Sansi, India RK, India SURYA, Vietnam RANGDONG, Egypt FUTEK, v.v.

 

Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang hơn 20 quốc gia và khu vực, bao gồm Hàn Quốc, Ấn Độ, Việt Nam, Tunisia, Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ, v.v.Trong khi đó, công ty đã tạo ra trung tâm dịch vụ khách hàng, nơi lưu trữ vĩnh viễn mọi khách hàng và việc bán mọi bộ máy.Sự tồn tại của nó có thể giải quyết kịp thời những thắc mắc của khách hàng khi sử dụng, điều này thực sự mang lại sự tiện lợi và đảm bảo cho khách hàng của chúng tôi.

 

“Hiệu quả cao” “Chất lượng cao” và “Tính ổn định” là công nghệ cốt lõi của ETON, đổi mới công nghệ và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, với dịch vụ xuất sắc, ETON đã phát triển thành thương hiệu máy SMT nổi bật trên toàn thế giới với danh tiếng tốt.

 

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
 • 2007 Thiết lập trung tâm R & D tại Đài Bắc, phát triển công nghệ và các bằng sáng chế LED chuyên nghiệp;
 • 2008 Thành lập Công ty TNHH Hon-Eton Hồng Kông;
 • 2009 Thiết lập thiết bị tự động hóa Thâm Quyến Eton Co., ltd.;
 • 2009 4 bằng sáng chế cho sự xâm nhập và bằng sáng chế cho các mô hình tiện ích Nhóm chọn và nhóm đặt Nhóm
 • 2010 7 bằng sáng chế Nhóm chọn và đặt riêng biệt
 • 2011 Máy mô hình đôi đầu tiên HT-12 được phát hành (Nhóm chọn và vị trí nhóm)
 • 2011 3lần thứ. . Generation high-speed professional LED mounter released Phát hành đèn LED chuyên nghiệp tốc độ cao thế hệ
 • 2013 Đạt giải thưởng Thâm Quyến doanh nghiệp công nghệ cao
 • 2013 4thứ tự. . Generation LED professional high-speed mounter HT-X7HT-E4 released(electrical feeding system) Phát hành máy phát điện tốc độ cao chuyên nghiệp LED thế hệ HT-X7HT-E4 (hệ thống cấp điện)
 • 2013 Bắt đầu R & D 1thứ. . Generation multi-functional high-speed mounter ET16(electrical feeding system) Thế hệ tốc độ cao đa chức năng ET16 (hệ thống cấp điện)
 • 2014 Được trao tặng doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia
 • 2014 Finished R&D the 2nd. Kết thúc R & D lần thứ 2. Generation high-speed multi-functional mounter HT-E8 Thế hệ đa năng tốc độ cao HT-E8
 • 2015 HT-XF được phát hành (hệ thống cấp điện cho động cơ kép, 5thứ tự. . LED professional high-speed mounter) Đèn LED tốc độ cao chuyên nghiệp)
 • 2016 HT-F7 được phát hành (hệ thống cấp điện cho động cơ kép, 6thứ tự. . LED professional high-speed mounter) Đèn LED tốc độ cao chuyên nghiệp)
 • 2017 HT-E6T, HT-E8T, HT-E6X và máy chuyên nghiệp cho ánh sáng Giáng sinh được phát hành, giành được thị trường lớn hơn.
 • 2018 Máy mô hình mới HT-E5 được phát hành, máy in stprint tự động được phát hành.
 • 2018 HT-E5T, HT-E9T (KIẾM 5thứ tự. . multifunctional machine) HT-D12(automatic glue dispenser machine)was released máy đa chức năng) HT-D12 (máy phân phối keo tự động) đã được phát hành
 • 2018 HT-E5S, HT-E5D, HT-E8S, HT-E8D (máy chọn và đặt máy đa năng tuyến tính từ tính mới) đã được phát hành
 • 2019 HT-F9, HT-T9, máy chọn và đặt tốc độ cao từ trường mới đã được phát hành, F9 là máy chọn và đặt nhanh nhất đạt 200000CPH, thúc đẩy cuộc cách mạng mới về "hiệu quả cao" của tự động hóa thông minh
 • 2020 Máy chọn và đặt tốc độ cao mới HT-X9 đã được phát hành
Shenzhen Eton Automation Equipment Co., Ltd.
Shenzhen Eton Automation Equipment Co., Ltd.
Shenzhen Eton Automation Equipment Co., Ltd.
Shenzhen Eton Automation Equipment Co., Ltd.
Shenzhen Eton Automation Equipment Co., Ltd.
Shenzhen Eton Automation Equipment Co., Ltd.
1 2 3 4 5 6
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : ETON

Số nhân viên : 300~500

Doanh thu hàng năm : 300000000-50000000

Năm thành lập : 2007

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Shenzhen Eton Automation Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen Eton Automation Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen Eton Automation Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen Eton Automation Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ